11 mẫu vách kính cửa lùa siêu đẹp 2017

11 mẫu vách kính cửa lùa siêu đẹp 2017

11 mẫu vách kính cửa lùa siêu đẹp 2017

Dưới đây là 11 mẫu vách kính cửa lùa siêu đẹp 2017 mời bạn tham khảo để có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu trong việc thiết kế cho gia đình mình hay công ty mình một mẫu cửa lùa nhôm kính siêu đẹp, siêu chất lượng nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Hệ thống vách kính cửa lùa nội thất mang lại những lợi ích của kính đến nơi làm việc – tính minh bạch, ánh sáng ban ngày, tính linh hoạt, hiệu suất, tiết kiệm không gian và chi phí sở hữu thấp. Các hệ thống tường có nhiều kiểu dáng và thiết kế nhỏ gọn và bóng bẩy để bạn có thể lựa chọn hệ thống phù hợp nhất với yêu cầu về chức năng và thẩm mỹ của dự án.

– Tường kính với cửa trượt

Vách kính cửa lùa tạo ra những mặt tiền đơn giản, trang nhã với đường viền trong suốt. Chúng hoạt động tốt ở bất cứ nơi nào có không gian. Một đường nét đẹp và một hướng dẫn nhỏ ở ngưỡng cửa cho phép chuyển đổi giữa văn phòng và hành lang.

– Tường kính với cửa xoay

Vách kính là Hệ thống cung cấp những lợi thế thẩm mỹ của tường kính với lợi ích bổ sung của khung đầy đủ. Các kênh kim loại 1-3 / 4 “× 4-1 / 8” ở sàn nhà, trần nhà và tường chắn hiệu quả làm giảm truyền âm thanh và thêm định nghĩa cấu trúc mà không gây cản trở đường kính. Khung hoàn chỉnh cũng thích hợp với các tầng không đồng đều có thể làm cho việc lắp đặt các bức tường kính trở nên khó khăn.

– Các bức tường kính riêng biệt được tăng cường với cửa trượt

Hệ thống tường bằng kính Privé® cung cấp độ trong suốt của thủy tinh kết hợp với các tính năng để tăng tính riêng tư và an ninh. Với sự kết hợp sáng tạo của kim loại và thủy tinh, thiết kế Privé hoàn toàn khung các tấm kính – thêm độ cứng và bảo vệ âm thanh lớn hơn mà không gián đoạn đường viền. Khi đóng hoàn toàn, cạnh cửa được đặt trong một kênh chải có gắn trên khung.

– Tường kính với cửa gỗ

Thiết kế vách kính cửa lùa nhận ra khái niệm phương tiện hỗn hợp sáng tạo: những bức tường kính trong suốt mát mẻ được kết hợp với cửa gỗ ấm. Các lựa chọn hấp dẫn trở nên có thể áp dụng cho cả trang trí hiện đại và truyền thống. Mặc dù sự kết hợp tinh tế của các yếu tố, thiết kế vẫn sạch sẽ và đơn giản – không có phần kiểm soát cửa được nhìn thấy trên cửa.

Tham khảo thêm bài viết từ Mitadoor Đồng Nai

Tham khảo thêm bài viết từ Nội Thất Anh Dũng

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hotline: 0901.007.888