4 mẫu cửa lùa dành cho gia đình có thú cưng (P1)

Cửa lùa dành cho thú cưng

4 mẫu cửa lùa dành cho gia đình có thú cưng (P1)

4 mẫu cửa lùa dành cho gia đình có thú cưng (P1) là một trong những cánh cửa đẹp nhất trên thị trường ngày nay, Khung viền Endura. Cửa lùa dành cho thú cưng cách nhiệt tốt và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện. Kết hợp với sự an toàn của cửa cùng với thời gian bảo hành lâu năm, bạn sẽ không phải nghi ngờ độ bền của nó, chúng tôi làm cho nó để kéo dài mãi mãi ! Khi tháo lắp đặt cửa cũng khá đơn giản, không đòi hỏi một công cụ để lắp đặt, nhưng vẫn an toàn an toàn khi ở đúng vị trí do thiết kế lò xo. 

Bài viết liên quan:

Cửa lùa dành cho thú cưng
Cửa lùa dành cho thú cưng

I. Các tính năng của cửa lùa dành cho thú cưng

 • Thủy tinh kép, kính E-E cách ly và lọc ra nhiệt để tiết kiệm năng lượng.
 • Chất liệu vạt là một polymer dựa trên polyolefin, nó an toàn cho chó, mèo của bạn và môi trường. Không giống như những cánh cửa lùa khác, nó vẫn linh hoạt ở nhiệt độ thấp -40 độ Fahrenheit.
 • Thiết kế đơn giản cho phép bạn dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ bảng điều khiển khi cần thiết; chỉ đơn giản là nới lỏng các nút bấm ở đầu để giải phóng cơ chế nạp lò xo và thắt chặt lại ngay lập tức!
 • Bảng điều khiển này sẽ không kết hợp với khóa cửa trượt hiện có để chúng tôi đưa Khóa C-Clamp Lock cho khoảng điều chỉnh lên đến 80 1/4 “hoặc Khóa chân cho tấm 80 1/4” trở lên. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp “broomstick in the track” cũ hoặc Charley Bar . Nếu thanh trượt của bạn ở bên ngoài, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ khóa nào bên cạnh Khóa chân. Bạn có thể mua riêng ở đây nếu chiều cao của bảng dưới 80 1/4.
 • Chọn từ bốn kích cỡ khác nhau có tỉ lệ cao, nghĩa là chúng cao hơn và hẹp hơn để phù hợp hơn với vật nuôi.
 • Tính năng bước qua điều chỉnh người dùng cho phép bạn thiết lập chiều cao của ngăn để phù hợp nhất với vật nuôi của bạn. Dải nam châm rắn dọc theo hai bên và nam châm ở dưới cùng của nắp giữ cửa đóng kín của bạn đóng quanh năm. Nam châm được điều chỉnh để làm cho việc đào tạo dễ dàng hơn.
 • Chống tia cực tím và gió, Flade Endura đã được thiết kế để giữ kín trong gió lên đến 50 mph.
 • Khung nhôm hạng nặng cung cấp độ bền và độ bền cao, được thiết kế để trượt các cửa kính bằng kính ít nhất 1 “dày.
 • Nắp khóa bền và an toàn để đóng cửa nhà vệ sinh của bạn khi cần thiết; tương đương với thép 1/16 “.
 • Ba dải chiều cao để phù hợp với hầu hết các cửa kính trượt, và nếu thanh trượt của bạn không nằm trong phạm vi này, chúng tôi có thể tùy chỉnh xây dựng một cho bạn!
 • Chính sách hoàn trả 90 ngày và bảo hành 15 năm hào phóng cho sự an tâm của bạn.
Cửa lùa dành cho thú cưng
Cửa lùa dành cho thú cưng

II. Thời gian hoàn hảo cho Thermo Panel 3e

 • Nếu tính cách nhiệt là một mối quan tâm, Thermo Panel 3e là cánh cửa vật nuôi cách điện nhất có sẵn cho cửa lùa kính mitadoor đồng nai . Hoàn hảo cho điều kiện thời tiết cực đoan, cho dù đó là mặt trời, tuyết, gió hay mưa.
 • Bạn thấy mình thay thế các nắp đậy liên tục, vì Nắp Endura thường chỉ cần thay thế nếu một con chó quyết định cắn nó! Nó quay trên một thanh ở trên cùng để loại bỏ bất kỳ điểm căng thẳng mà có thể xé theo thời gian.
 • Nếu bạn có nhiều con chó cùng một cánh cửa lùa dành cho thú cưng, thiết kế cao hơn của Nắp Endura có thể giúp bạn giữ được chiều cao của con chó lớn hơn trong khi giữ cho nắp đủ thấp để chó ngắn hơn có thể bước qua.
Cửa lùa dành cho thú cưng

III. Custom Heights

Hầu hết các mẫu cửa lùa kính bằng kính trượt đều có thể chứa được ba kích thước bảng mà chúng tôi cung cấp. Nhưng nếu bảng tiêu chuẩn của chúng tôi không khớp với kích thước cửa của bạn, chúng tôi có thể xây dựng một Thermal Panel 3e cho bạn. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh một bảng điều khiển cho một cửa kính nhỏ trượt, cung cấp chiều rộng cửa sổ theo dõi là ít nhất một inch. Các bảng tùy chỉnh có thể mất tối đa 4 tuần.

Cửa lùa dành cho thú cưng
Cửa lùa dành cho thú cưng

Các tấm có điều chỉnh chiều cao 3 inch, do đó, nếu bạn yêu cầu bảng điều khiển 40 inch, bảng bạn nhận được sẽ điều chỉnh từ 38 đến 41 inch.

Độ cao Chiều cao Tối thiểu & Tối đa
Mô hình Tối thiểu Tối đa
Nhỏ # 6 35 “ 100 “
Trung bình # 8 42 “ 107 “
Lớn # 10 48 “ 117 “
Extra Large # 12 46 “ 123 “

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hotline: 0901.007.888