Cửa cuốn tự động

cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động

Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn tự động, nhưng mỗi loại cửa cuốn lại có nhiều ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào ưu nhược điểm mà có giá khác nhau, một câu hỏi cũng khá phổ biến nữa của khách hàng nữa là lựa chọn cửa cuốn đúng cách.

1. Cửa cuốn tự động nan kín:

Ưu điểm: sử dụng nhôm hợp kim cao cấp 2 lớp, sơn tĩnh điện ngoài trời Akzonobel không rỉ, có thể sử dụng kéo tay bằng lò xo trợ lực hoặc motor tự động

Nhược điểm: nan kín không điều chỉnh ánh sáng theo yêu cầu được, nhôm mỏng không chắc chắn bằng các loại khe thoáng hoặc cửa cuốn đài lo, nan truyền thống.

cửa cuốn thủ đức

2. Cửa cuốn tự động khe thoáng

Cửa sử dụng motor ngoài hoặc motor ống, vận hành êm ái hơn các dòng cửa cuốn truyền thống, khe thoáng điều chỉnh bằng remote từ xa

Nhược điểm: Chi phí cao, sử dụng cho các cửa có diện tích trung bình,vừa phải.

3. Cửa cuốn tự động có bao nhiêu loại? 

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất cửa cuốn. Mỗi hãng có một mẫu mã riêng và có chất lượng khác nhau. Các nan lá hầu hết được sản xuất trong nước theo các công nghệ nước ngoài. Được sản xuất từ hợp kim nhôm, tôn, kẽm, inox …Đối với các dòng sản phẩm cửa cuốn Đức, để giảm giá thành ngoài sử dụng hợp kim nguyên chất còn sử dụng loại nhôm tái chế hoặc pha trộn thêm các thành phần khác. Chính vì thế thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với giá thành và chất lượng khác nhau.

cửa cuốn thủ đức

4. Cua cuon tu dong gia bao nhieu?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm để lựa chọn phù hợp với túi tiền. Giá thành cửa cuốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hãng sản xuất nan lá, chất lượng nan lá, độ dày của nan lá, loại motor cửa cuốn, loại cửa cuốn…. Để tìm hiểu gia cua cuon tu dong quý khách vui lòng xem bảng giá cửa cuốn Đức phía dưới.

cửa cuốn

Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động Cửa cuốn tự động

5.Lựa chọn cửa cuốn như thế nào để đảm bảo và có độ bền cao?

Đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tự động thì độ bền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau: 

+ Thi công lắp đặt cửa cuốn rất quan trọng, lắp đặt không chính xác cửa cuốn dễ bị hư hỏng, tạo ra những tiếng động khi đóng mở gây khó chịu khi sử dụng. 

+ Tư vấn lựa chọn cửa cuốn không chính xác cũng không kém phần quan trọng như những cửa có kích thước cực kỳ lớn mà lựa chọn nan lá quá mỏng thì dễ bị xé lá, sử dụng motor cửa cuốn không phù hợp với trọng lượng cửa thì motor sẽ bị quá tải.

+ Nan lá cửa cuốn: Nên chọn từ những hãng sản xuất có uy tín trên thị trường và có độ dày phù hợp, vì cửa cuốn sử dụng lâu dài nên tính đến thời gian sau này nếu nhôm có bị oxi hóa mài mòn cũng không bị ảnh hưởng nhiều như rách lá.

+ Motor cửa cuốn: Nên chọn những dòng motor nhập khẩu từ Đài Loan, nếu chọn các dòng motor cửa cuốn được sản xuất trong nước thì nên chọn những công ty sản xuất đảm bảo uy tín trên thị trường.

Cửa cuốn nhôm


Từ khóa: bao gia cua cuon tu dongcửa cuốn tự độngcua cuon tu donggia cua cuon tu dongcua luoi tu cuoncửa lưới tự cuốn

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hotline: 0901.007.888