Hướng dẫn lau cửa kính nhiều sạch sẽ nhanh chóng

11 Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp

Hướng dẫn lau cửa kính nhiều sạch sẽ nhanh chóng

Tất cả những đồ nội thất trong nhà sau khi di chuyển vào dùng một thời gian thường dính bụi lẫn trong không khí của môi trường hoặc một số vết bẩn do chính chúng ta phát triển, trong đó có mẫu cửa nhôm kính cường lực.với cửa nhôm kính có nhiều loại kính thì rất dễ lau chùi. Tuy nhiên với một số loại cửa kính đẹp được thiết kế với nhiều ô thì việc lau chùi sẽ lâu hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn lau cửa kính nhiều sạch sẽ nhanh chóng

Bài viết này công ty chúng tôi chỉ dẫn quý vị và khách hàng vệ sinh cửa nhôm nhiều ô được nhanh chóng và sạch.

1. Đối với các loại cửa kính đẹp loại lớn chúng ta nên lau chùi theo từng bước như sau:

– những cánh cửa lớn thường dễ lau rửa hơn bởi được sử dụng những dụng cụ có kích thước lớn. những chiếc đầu chổi lau bằng vải bọc trên những thanh ngang dài chỉ cần nhúng đẫm trong chậu nước rửa là có khả năng tạo sạch sẽ cả cánh cua nhua loi thep mà không hề sợ bị xước kính hay ảnh hưởng đến khung cửa. Để cho nhanh sạch nên sử dụng loại nước rửa càng ít có bọt càng tốt.

– sử dụng cần gạt (lọai khí cụ có một lưỡi cao su thẳng gắn vào một báo giá đỡ bằng nhựa hoặc kim lỗại) để gạt nước cho sạch. Nếu bạn thuận tay phải nên khởi đầu từ phía bên trái. Kéo cần gạt theo hình vòng cung, cuối mỗi đường gạt lau lại lưỡi gạt bằng giẻ sạch lọai không có xơ. những lọai vải xô hoặc khăn ăn bằng vải là vật liệu tốt nhất để làm việc này. Sau khi gạt mà trên bề mặt kính vẫn còn những vết bẩn thì xử lý bằng lọai nước lau kính chuyên dụng.
– các cạnh của cửa thường là nơi đọng nước cần được lau khô bằng vải mềm và tinh khiếtcần thiết nhất là chọn lọai vải không có chứa sợi tổng hợp để lau cho dễ sạch sẽ và tránh sản xuất hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.

2. Còn đối với các loại cửa có ngăn nhiều ngăn:

– Cắt những thanh gạt nước thành đọan ngắn hơn kích thước của ô cửa khỏang 1 cm. tầm thường những ô cửa kiểu này có kích thước giống hệt nhau nên chỉ cần cắt một thanh là đủ. Nếu kích thước các ô khác biệt thì cắt theo kích cỡ của ô bé nhất.

– Sử dụng bọt đại dương trong trường hợp này là thích hợp nhất  vật liệu này mềm, hút nước tốt và nhất là có thể chui vào những góa cạnh một cách dễ dàng.

– Với những ô cửa thế này chỉ nên gạt từ trên xuống dưới rồi lau khô các cạnh bằng khăn mềm. Cũng nên để ý việc lau tinh khiết thanh gạt sau mỗi lần gạt.

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hotline: 0901.007.888