Mẫu cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

Cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

Mẫu cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

  • Sự lựa chọn thân thiện với ngân sách cho cửa trượt tuyết bằng kính trượt
  • Vạt da mềm mại, mềm mại dễ sử dụng
  • Duy trì an ninh nhà với khóa kèm theo gắn với cửa trượt của bạn
  • Sử dụng tối thiểu các công cụ để cài đặt
  • Phù hợp với nhiều loại thanh trượt với dải điều chỉnh rộng 76 7/8 “- 81 và 91 1/2 96”

Cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

Bài viết liên quan:

I. Giới thiệu về Cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

Cửa kiếng lùa dành cho thú cưng là một cánh cửa lớn cho người có ngân sách, tấm lót cửa kính trượt này có nắp đậy vinyl mềm và một khóa gắn trên cửa kính trượt của bạn.

II. Các đặc tính của Cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

  • Vạt được nhuộm màu, nhựa vinyl linh hoạt với dải từ dày dọc theo đáy để giữ cho nó đóng lại khi không sử dụng.
  • Khóa cơ chế * để đảm bảo cửa kính trượt của bạn vào bảng điều khiển vật nuôi.
  • Khung kính đơn có trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt, đòi hỏi phải khoan sâu.
  • Dải điều chỉnh rộng phù hợp với thanh trượt 76-7 / 8 “- 81” và 91-1 / 2 “- 96”.

III. Thời gian sử dụng Cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

  • Nếu bạn cần một cái nắp rộng hơn nhưng không phải là một bước đi đặc biệt cao, nói cho các giống ngắn hơn như Dachshunds hoặc Corgis, các cánh cửa PetSafe là một lựa chọn tốt.
  • Khớp lõm nhẹ hơn dễ dàng cho chó và mèo nhỏ hoặc nhút nhát để sử dụng.
  • Nếu bạn đang quan tâm đến nắp của bạn bị bẩn và trông khó chịu, các tông màu trên cánh PetSafe sẽ giúp che giấu những điều tồi tệ giữa cleanings!

* Các cơ chế được cung cấp để khóa cửa kính lùa của bạn bao gồm một khóa được đặt trên cửa vật nuôi (không được hiển thị trong đồ họa.Nó có thể được gắn ở hai bên làm cánh cửa này vật nuôi đảo ngược) cùng với một khung được thiết kế để được gắn trên trượt cửa kính với các ốc vít bằng kim loại. Khóa sau đó nối khung, khóa cửa đóng lại. Chú ý rằng cách tiếp cận này là lý do tại sao cửa hàng vật nuôi phải bán vĩnh viễn chỉ vì khóa sẽ không hoạt động nếu cửa cho vật nuôi không bị vặn xuống. Khóa PetSafe không hoạt động với khóa trên cửa kính trượt của bạn – có quá nhiều điểm khác nhau ở đó.

>>Xem thêm<<

IV. Những nhận xét của quý khách hàng về cửa kiếng lùa dành cho thú cưng

  1. Chúng tôi đã thay thế một cánh cửa khác cho cánh cửa kính trượt của chúng tôi và đi qua cái cửa này. Mua kích thước trung bình cho 3 jamhouse của chúng tôi và nó chỉ là hoàn hảo. Mức tăng thấp ở phía dưới giúp họ dễ dàng vào và ra. Vận chuyển nhanh và nó đã đóng gói rất tốt. Tôi đã không mong đợi các tính năng bổ sung như một chốt cửa và cách điện. Phù hợp hoàn hảo, đồng tối màu đen phù hợp với khung cửa hoàn hảo, và hướng dẫn lắp đặt dễ dàng theo. Chó của chúng tôi đã được sử dụng để nhìn ra một cánh cửa rõ ràng trước và sẽ phải làm quen với những cánh cửa trong suốt. Các chàng trai và cô gái không thích ứng nhanh với những thay đổi, hãy tin tôi.
  2. Nó đã được rất nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt trong cửa kính trượt. Tôi có một cánh cửa khác từ một công ty khác và chiếc này dường như có chất lượng cao hơn. Vạt nâu không phải là “nặng” nhưng dường như vẫn giữ được và cũng có vẻ như để giữ không khí lạnh cũng tốt AND không ồn ào. Khi tôi cần phải thay thế cái đó, tôi rất có thể sẽ chọn một phiên bản lớn hơn của một. Con chó của tôi ngắn nên bước đi thấp hơn là hoàn hảo.

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hotline: 0901.007.888