Thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

Thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

Thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

  • Giữ an ninh của nhà bạn và sử dụng khóa trượt hiện tại của bạn
  • Các bước: Các biện pháp của công ty Glazier, đặt hàng tại chỗ, mẫu hoàn chỉnh với kích thước tùy chỉnh, thủy tinh, thủy tinh thay thế kính cũ bằng kính mới
  • Để có hướng dẫn đặt hàng đầy đủ, nhấp vào đây
  • Được thiết kế sẵn Endura Flap Pet Door giúp lắp đặt dễ dàng hơn cho kính và cung cấp giải pháp an toàn và hoàn hảo
  • Chuyên gia glazier rất khuyến khích
Thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn
Thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

Bài viết liên quan khác:

I. Giới thiệu mẫu thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

Tìm kiếm các cửa lùa cho cửa kính cho chó? Cách tốt nhất để cài đặt một cánh cửa cho thú nuôi thông qua khung cửa kính kép khung trượt đang tồn tại của bạn bằng cách thay thế tấm kính bằng một đơn vị Cửa Con Vật Nuôi! Thủy tinh kép có kính cường lực mới sẽ được lắp ở bên dưới, và bạn sẽ có thể sử dụng cửa kính trượt của mình như bình thường. Một kính chuyên nghiệp sẽ được cần thiết để đo kính hiện tại của bạn và sau đó trao đổi nó ra cho kính mới có cánh cửa vật nuôi. Cửa của vật nuôi được sử dụng là Endura Flap hiệu quả năng lượng, là một nắp cách điện, mềm dẻo hoàn hảo cho thời tiết khắc nghiệt. Cửa Pet Door Endura Flap cực kỳ bền và được bảo hành 15 năm. Các đơn vị kính được hậu thuẫn bởi một bảo hành 10 năm.

Thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn
Thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

II. Hướng dẫn thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

 1. Đầu tiên, hãy kiểm tra xem một trong các tùy chọn cài đặt có phù hợp với bạn không. Họ đang:

  • 2 Thanh trượt Panel: Lắp đặt ở hai bên của bảng theo dõi bên trong. Khi sử dụng phần giữa của bưu điện, điều quan trọng là đảm bảo rằng màn hình sẽ không can thiệp vào hành động của nắp cửa của vật nuôi.

  • 3 Thanh trượt Panel: Lắp đặt có thể ở cả hai bên của thanh trượt bên trong của thanh cắm của bảng thứ 3. Cùng một mối quan tâm áp dụng cho màn hình như đã nêu ở trên.

  • 4 Thanh trượt Panel: Lắp đặt có thể ở cả hai bên của bảng điều khiển bên trong

 2. Vui lòng xem lại hướng dẫn Hướng dẫn về Đoán Pet của chúng tôi để chọn kích thước vạt phù hợp cho vật nuôi của bạn. Đơn vị này sẽ có một bước tối thiểu của 3 ¾ “. Đây là bước bổ sung cho bất kỳ bước nào trên khung của bạn đã có, do đó hãy tính đến điều này!

 3. Liên hệ với người lắp đặt kính địa phương sẵn sàng để đo kính của bạn. Các thợ lau sẽ tháo rời cửa kính trượt của bạn (một công việc rất dễ dàng cho họ), lấy chiều rộng, chiều dày và chiều cao của thủy tinh. Nếu có lớp phủ LO-E hoặc mờ, họ sẽ cho bạn biết. Người thợ làm kính sẽ lắp kính của bạn trở lại.

 4. Mua sản phẩm trên trang web này. Chúng tôi chưa cần thứ nguyên tùy chỉnh! Giá được xác định trên trang này.

Khi thuận tiện cho bạn, người lắp đặt cửa kính sẽ quay về nhà bạn, tháo bảng thủy tinh của bạn và thay thế nó bằng bảng mới chứa cánh cửa vật nuôi.

Bạn chịu trách nhiệm thanh toán cho cửa hàng kính để đo và cài đặt. Chúng tôi sẽ tính phí bạn chỉ cho cánh cửa vật nuôi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chi phí cho hai cuộc gọi dịch vụ này có thể sẽ là từ $ 120 đến $ 200 nhưng bạn có thể muốn thiết lập chi phí này trước.

III. Thông tin quan trọng thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

 • Nhấn vào đây để biết thêm thông tin về kính LoE.
 • Vải vinyl có sẵn trong màu trắng hoặc màu be và đó là những gì bạn chọn trong sản phẩm thả xuống được chọn. Khung cửa vật nuôi chỉ có màu trắng.
 • Bởi vì đây là một đơn đặt hàng tùy chỉnh tất cả các doanh số bán hàng là cuối cùng.
 • Kính có kích thước 34 “x 76” trở xuống được coi là “kích thước chuẩn”.
 • Kính lớn hơn 34 “x 76” được coi là “lớn hơn”.
 • Bạn có thể nhận được một xấp xỉ kích thước kính thực tế của bạn ngay bây giờ bằng cách đo kích thước “ánh sáng ban ngày” (chỉ những gì bạn có thể nhìn thấy) và thêm 3/4 “trong cả hai kích thước.Điều này là không chính xác, đủ để đặt hàng sản phẩm.

IV. Nhận xét thiết kế cửa lùa dành cho pet nhà bạn

 1. Anh Mike:
  • Quá trình dễ dàng. Đo cửa nhà bạn, chọn kích thước cửa của chú chó và gọi một kính ngắm để làm các phép đo kính. Dễ dàng. Vì vậy, vui vì có đầy đủ patio trượt của chúng tôi trở lại. Thay thế kính với cửa chó trông rất tuyệt và phù hợp hoàn hảo. Chó yêu nó.
 2. Chị Misa
  • Tôi đã bỏ qua bài đánh giá đầu tiên của sản phẩm này vào tháng 3 năm 2012 sau khi sử dụng
  • cửa hàng vật nuôi “Trong nhà kính” trong khoảng 9 tháng. Ở đây gần 5 năm sau. 
  • Việc cập nhật duy nhất tôi có thể cung cấp là cửa vẫn còn tuyệt vời như nó đã được trở lại sau đó. Giữ lạnh ở ngoài, nắp vẫn tiếp tục hoạt động và chưa bao giờ được thay thế. Bạn có thể tưởng tượng bao nhiêu lần mà German Shepherd chạy vào và ra kiểm tra chu vi của sân. Không ai đi bộ hoặc đi xe đạp bằng cách không có anh ta chạy vào và ra để giữ một mắt thân thiện với họ. Người Dalmatian ít hoạt động hơn nhưng cô ấy đã chia sẻ.
  • Tôi đứng xem xét của tôi vào tháng ba năm 2012. Nhìn lại này chắc chắn là một khoản đầu tư đáng giá. Tôi chỉ muốn tôi biết về họ khi chúng tôi có con chó đầu tiên của chúng tôi trở lại vào năm 1995
 3. Anh Rio
  • Thích cái này! Chúng tôi đã đánh bạc ở Canada và đã chuyển đến một địa chỉ ở Mỹ và nhặt nó lên. Bộ cài đặt kính của chúng tôi được đo theo thứ tự và cài đặt nó ngay hôm nay. Chúng tôi yêu nó! Vì vậy, vui mừng để có được chiều rộng đầy đủ của cánh cửa trở lại. Bảng điều khiển là tốt nhưng điều này là tuyệt vời. Khi chúng tôi nhìn thấy nó chúng tôi không chắc nó sẽ làm việc. Nó không chỉ là một ly rượu mà là một ly trong một khung phù hợp với khung cửa của bạn. Giảm rất ít xem. Genius thực sự. Cảm ơn bạn!!!

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hotline: 0901.007.888